J2GD

ออกแบบ ประเมินจุดติดตั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์

เรารับออกแบบ และ ประเมินจุดติดตั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์

ที่บริษัท เจทูจีดี เอเนอร์ยี่ เรามี Program PVSYST เป็นโปรแกรมที่ทางเราซื้อ License จากผู้พัฒนาระบบโซลาร์ เซลล์ ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยรวมจะเป็น Software ระดับโลกที่ทางนักลงทุนส่วนมากใช้กัน เช่นธนาคาร หรือ Leasing จะให้ความเชื่อถือในการให้เงินทุนในการลงทุนติดตั้งโซลาร์ เซลล์ ระดับใหญ่เช่น Commercial, Investing Scale 

ซึ่งทาง J2GD ลงทุนซื้อมาเพื่อใช้ในการประเมิณจุดคุ้มทุน หรือหน่วยไฟที่ได้ในพื้นที่ติดตั้งจริงต่อเดือนตามสภาวะหน้างานจริง ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากการตัดตั้งแผงโซล่าร์ เซลล์

นอกจากนี้เรายังมี Meteor database ที่ใช้ในการการเก็บข้อมูล และ วิเคราะห์จุดติดตั้ง ทำ Shading Simulation วิเคราะห์การบดบังแสงจากหลังคาเพื่อนบ้าน หรือพวกแนวต้นไม้ สายไฟฟ้าต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อที่แผงโซลาร์ เซลล์จะสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เป็นโปรแกรมที่สถาบันชั้นนำอย่าง Meteornorm และ NASA มั่นใจและใช้งาน

ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าถ้าเลือกติดตั้งแผงโซลาร์ เซลล์ กับ J2GD คุณจะได้รับการติดตั้งที่เหมาะสมและดีที่สุดในการผลิตกระแสไฟฟ้า

ตัวอย่าง

ตัวอย่างผลงานของเรา

บริการของเรา

01

บริการให้คำปรึกษา และประเมินหน้างาน

เรารับให้คำปรึกษา และประเมินหน้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในกรุงเทพและปริมณฑล


02

บริการคำนวณจุดคุ้มทุนในการติดตั้ง

เรามีระบบ Solar System Planner ที่จะช่วยให้ประเมินรูปแบบการใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวัน และ ทำให้คุณสามารถวางแผนการลงทุนได้อย่างคุ้มค่า

03

ออกแบบ ประเมินจุดติดตั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์

จำลองการติดตั้งด้วย Program การขึ้น Model 3D ด้วยSoftware มาตรฐานระดับโลก

 

04

บริการติดตั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์

บริการติดตั้ง Solar Roof ระบบ On-Grid, Hybrid ตามมาตรฐาน IEC, TIS Standard

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า